Dịch vụ phun khử trùng cho các nhà máy, khu công nghiệp tại hải Dương?

  • Gọi ngay: 0981846661

1. Tại sao cần phun thuốc khử trùng phòng dịch Covid-19 tại các nhà máy, khu công nghiệp ?

Từ 0h ngày 14/08/2020 toàn thành phố Hải Dương thực hiện cách ly xã hội theo quyết định số: 2332/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương về việc áp dng tình trng khn cp trong phòng, chng dch COVID-19.

Mặc dù, cách ly xã hội nhưng các nhà máy, phân xưởng vẫn được phép hoạt động. Tuy nhiên, phải áp dụng các  biện pháp phòng, chống dịch tại cơ sở , bảo đảm sức khỏe, an toàn cho người lao động.

Như vậy, có thể thấy công tác phòng chống dịch tại các công ty, các nhà máy, khu công nghiệp cần được quan tâm hơn bao giờ hết. Nếu để xảy ra lây nhiễm thì hậu quả sẽ rất lớn do số lượng công nhân trong mỗi nhà máy lên đến hàng nghìn, hàng vạn người. Thiệt hại về kinh tế cho doanh nghiệp, cho nhà nước là vô cùng lớn.

 có rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp. Có những doanh nghiệp có số lượng công nhân lên đến hàng chục nghìn người. Nguy cơ bùng phát dịch bệnh rất cao nếu không tuân thủ các biện pháp phòng dịch tốt.

Để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và bảo vệ công nhân, người lao động. Một biện pháp tối ưu là phun khử trùng  thường xuyên tại các công ty, nhà máy, khu công nghiệp. 

Để giúp các cơ quan, doanh nghiệp có thể chủ động phòng chống dịch. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun khử trùng cho xí nghiệp, công ty, .......

2. Tại sao lựa chọn dịch vụ phun thuốc khử trùng của chúng tôi?

– Hóa chất khử khuẩn (Cloramin B, Clorin nhập khẩu) đạt tiêu chuẩn an toàn, được phép sử dụng.

– Tiêu diệt được hầu hết các loại vi khuẩn, virus (kể cả SARS-CoV-2).

– Hóa chất không gây độc hại cho con người, không ăn mòn đồ vật, thân thiện môi trường. 

– Nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, thiết bị hiện đại.

– Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, CN, ngoài giờ hành chính. Điều này sẽ rất thuận tiện, tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

– Giá dịch vụ giảm 50% so với thông thường để hỗ trợ doanh nghiệp. Chi phí tính theo diện tích khử trùng thực tế.

https://zalo.me/0981846661
0981846661